Chuyên nhận xuất hoá đơn đỏ VAT giá tốt tại TPHCM

Chuyên nhận xuất hoá đơn đỏ VAT giá tốt tại TPHCM

Chuyên nhận xuất hoá đơn đỏ VAT giá tốt. Bạn thực sự đang băn khoăn gặp khó khăn về việc xuất hóa đơn đỏ VAT, hóa đơn VAT, GTGT thì hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc tốt nhất có thể.

Chúng tôi Có báo cáo thuế tháng và quý luôn cho khách hàng. Và tất cả đơn vị xuất hoạt động trên 3 năm bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tiến hành thủ tục làm việc với chúng tôi để nhận hóa đơn đỏ, hóa đơn GTGT với mức giá tốt nhất cho từng doanh nghiệp.

Thời gian làm việc : hàng tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật!!!

* * Có gấp vì bạn ở xa cũng đừng lo vì chúng tôi sẽ Ship Cod tận nơi ( Grap Ship Cod, Goldship, Topship, Proship, Shipchung, Shipnhanh… v.v ** Nhà xe thì có Phương Trang, Hoa Mai, Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây …nên quý khách cứ yên tâm là sẽ tới tận tay và chỉ phải nhận và thanh toán cho bên dịch vụ phát hàng thu tiền thôi ạ ! ) .

Nếu quý khách ở TPHCM thì có thể nhận luôn trong ngày nếu gấp,

Bên chúng tôi làm có báo cáo thuế đàng hoàng đúng pháp luật, không trốn thuế, nên hóa đơn đỏ được pháp luật công nhận. Do đó khách hàng sẽ yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý vào email của khách hàng để khách có thể vào để kiểm tra !

Tất cả các đơn vị xuất đều đăng ký kinh doanh và thời gian hoạt động trên 3 năm.

 • + Thông tin cần cung cấp:
 • . Tên công ty :……….
 • . Mã số thuế : ………
 • . Địa chỉ : ……………..
 • . Nội dung xuất : …..
 • . Đơn vị tính :…………
 • . Số lương :…………..
 • . Đơn giá :…………….
 • . Thành tiền :………..
 • . VAT bao nhiêu % ?
 • Kèm hợp đồng, bảng kê chi tiết (nếu có).

Anh chị cần hóa đơn VAT giá hợp lý, liên hệ với KTTN để có giá tốt nhất nhé . Chúng tôi  có thể cung cấp hồ hết hóa đơn VAT : Hàng tiêu dùng, công nghiệp, xây dựng, máy tính, máy in, đồ công nghệ thông báo vs điện tử , tải , tiếp khách ,ăn uống , in ấn, dịch vụ lăng xê truyền thông & sự kiên , thuê xe chuyển vận , Hóa đơn sắt thép, nguyên liệu xây dựng .v.v.

Chúng tôi hiện tại đã và đang phục vụ 15 công ty tại khu vực TPHCM làm dựa vào sự tin tưởng và hợp tác lâu dài, nên hóa đơn chúng tôi cung cấp là đạt đúng chất lượng…

Hotline : 0935.833.179

 

HÓA ĐƠN ĐỎ- HÓA ĐƠN VAT- HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Chắc hẳn mọi người đều được nghe tới “Hóa đơn đỏ” rất nhiều lần khi đến các nhà hàng hay đi mua hàng rồi, nhưng bản chất loại hóa đơn này như thế nào thì hôm nay KTTN sẽ làm rõ cho các bạn.

Thực chất hóa đơn đỏ là hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn VAT). Và chúng ta cần hiểu một số vấn đề chính sau:

1.Khái niệm cơ bản về hóa đơn

Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật tức là người bán hoặc người cung ứng dịch vụ sẽ là người xuất hóa đơn cho người mua, người sử dụng dịch vụ.

2.Khái niệm cơ bản về Thuế giá trị gia tăng

Thuế giá trị gia tăng, tên tiếng Anh gọi là Value Added Tax (viết tắt là VAT), là một loại thuế gián thu đánh trên khoản giá trị tăng thêm cuả hàng hoá, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng và được nộp vào ngân sách Nhà nước theo mức độ tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ.

Hiểu một cách nôm na, thuế GTGT có ghi trên hóa đơn đầu vào (liên đỏ) khi bạn mua hàng hóa, dịch vụ là thuế GTGT đầu vào, thuế GTGT có ghi trên hóa đơn đầu ra (liên xanh hoặc liên tím) khi bạn bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng là thuế GTGT đầu ra.

Trong một tháng:

Nếu thuế GTGT đầu vào > thuế GTGT đầu ra: công ty sẽ được Nhà nước cho khấu trừ hoặc hoàn tiền thuế bằng phần chênh lệch.

Nếu thuế GTGT đầu vào < thuế GTGT đầu ra: công ty sẽ nộp thuế cho Nhà nước bằng phần chênh lệch.

3.Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn đỏ hay còn gọi là hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT) là hóa đơn chính thức do Bộ tài chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động:

• Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa

• Hoạt động vận tải quốc tế

• Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu

• Xuất khẩu, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài

Hiện tại, các doanh nghiệp đảm bảo một số điều kiện nhất định về vốn điều lệ có thể tự in hóa đơn VAT dựa trên hệ thống phần mềm đã tạo lập sẵn và được quản lý, xác nhận trực tiếp bởi cơ quan thuế.

Trên Hóa đơn VAT sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hành hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT. Hóa đơn VAT còn được gọi là hóa đơn đỏ do liên giao cho khách hàng thường có màu đỏ hoặc màu hồng.

Hình ảnh của một ví dụ hóa đơn đỏ:

Nhiều người có thể nhầm lẫn hóa đơn đỏ với hóa đơn bán hàng, nhưng 2 hóa đơn này hoàn toàn khác nhau.

Hình ảnh về hóa đơn bán hàng:

Một số điểm chính để phân biệt 2 loại hóa đơn này như sau:

Hi vọng với những điểm nêu trên các bạn có thể hiểu và phân biệt được hóa đơn đỏ và hóa đơn bán hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Bán hoá đơn đỏ vat gtgt hcm , bán hóa đơn vat , hóa đơn đỏ , hóa đơn đỏ của bệnh viện , hóa đơn đỏ của vietnam airline , hóa đơn đỏ khách sạn , hóa đơn đỏ vé máy bay , hóa đơn gtgt của vietnam airlines , hóa đơn gtgt điện tử , mua bán hóa đơn gtgt , mua bán hóa đơn vat , mua hóa đơn đỏ ăn uống , mua hóa đơn đỏ ăn uống tphcm , mua hóa đơn đỏ bị phạt bao nhiêu , mua hóa đơn đỏ đà nẵng , mua hóa đơn đỏ hà nội , mua hóa đơn đỏ khách sạn hồ chí minh , mua hóa đơn đỏ nhà nghỉ , mua hóa đơn đỏ ở cần thơ , mua hóa đơn đỏ ở chi cục thuế , mua hóa đơn đỏ ở đâu , mua hóa đơn đỏ ở đâu hà nội , mua hóa đơn đỏ ở đâu tphcm , mua hóa đơn đỏ ở hà nội , mua hóa đơn đỏ ở tphcm , mua hóa đơn đỏ quần áo , mua hóa đơn đỏ tại hà nội , mua hóa đơn đỏ tại tphcm , mua hóa đơn đỏ taxi , mua hóa đơn đỏ tphcm , mua hóa đơn gtgt , mua hóa đơn gtgt ở đâu , mua hóa đơn gtgt tại chi cục thuế , mua hóa đơn vat hà nội , mua hóa đơn vat ở đâu , nhận xuất hóa đơn đỏ hcm , phí xuất hóa đơn đỏ , thủ tục mua hóa đơn gtgt , xuất hóa đơn đỏ , xuất hóa đơn đỏ cho công ty nước ngoài , xuất hóa đơn đỏ cho khách lẻ , xuất hóa đơn đỏ khi nào , xuất hóa đơn đỏ trên 20 triệu , xuất hóa đơn đỏ vào ngày chủ nhật , xuất hóa đơn gtgt , xuất hóa đơn gtgt bằng ngoại tệ , xuất hóa đơn gtgt cho cá nhân , xuất hóa đơn gtgt cho hàng xuất khẩu , xuất hóa đơn vat , xuất hóa đơn vat cho cá nhân , hóa đơn mua vật liệu xây dựng , hóa đơn vật liệu xây dựng ,

Thông tin liên hệ

Di động : 0935.833.179 Ms. Trâm

Zalo : 0935.833.179

Email : nngoc091@yahoo.com

Related post

How To Update Drivers

Installation complete, please click to restart your PC and it’s all good to go. The matching result for “GeForce RTX 2070…

Best dating sites for over 50

Many local newspapers had online personals in the mid 1990s but were bought out by these big dating sites. From some…
Doanh nghiệp mới thành lập cần lưu ý gì về lương và bảo hiểm

Doanh nghiệp mới thành lập cần lưu ý gì…

Lương và bảo hiểm là hai vấn đề mấu chốt với doanh nghiệp mới thành lập. Kế toán cần nắm rõ…
Phương pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu vào hữu hiệu nhất

Phương pháp quản lý hóa đơn điện tử đầu…

Bạn đang sử dụng phương thức nào quản lý hóa đơn đầu vào, nó đã thực sự hiệu quả? Hãy theo…
Kế toán thuế cần hoàn tất những công việc gì?

Kế toán thuế cần hoàn tất những công việc…

Đảm nhiệm chức vụ kế toán thuế tạo doanh nghiệp, bạn sẽ phải hoàn tất những công việc gì? Dưới đây…
Các lỗi dễ mắc trong hoạt động kế toán khiến doanh nghiệp bị phạt

Các lỗi dễ mắc trong hoạt động kế toán…

Thời điểm cuối mỗi năm là lúc mọi doanh nghiệp gấp rút các thủ tục hoàn tất báo cáo và quyết…